banner 1
banner 2
banner 3
banner 4

Khát nhân lực nghề chăn nuôi và thú y

 

Hiện tại ở khu vực các tỉnh miền Trung - Tây Nguyên, ngành chăn nuôi - thú y đang rất cần nhân lực, mỗi năm khu vực này cần khoảng 1.500 lao động làm việc.

Khát nhân lực nghề chăn nuôi thú ý

Ngày 17/5, Trường Cao đẳng Quảng Nam và Công ty CP chăn nuôi CP Việt Nam tổ chức chương trình giao lưu, chia sẻ định hướng nghề nghiệp cho học sinh, sinh viên ngành chăn nuôi - thú y và ký kết hợp tác, cung cấp nguồn nhân lực cho ngành này.

Theo PGS.TS Vũ Thị Phương Anh - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Quảng Nam, mục đích chương trình nhằm tạo điều kiện cho học sinh, sinh viên của ngành chăn nuôi - thú y trong trường có cơ hội tiếp xúc, lắng nghe những chia sẻ thực tế từ những người quản lý, những người đang làm việc trong Công ty CP chăn nuôi CP Việt Nam.

Cơ hội lấp chỗ trống nhân lực nghề chăn nuôi

Theo đó, sinh viên, học sinh có tâm lý ổn định với những thách thức cũng như cơ hội về ngành nghề mình đang học và sẽ theo đuổi sau khi ra trường. Đây là cơ hội của các em học sinh, sinh viên đang theo học ngành này tại trường.

Theo đại diện Công ty CP chăn nuôi CP Việt Nam, tại các tỉnh khu vực miền Trung - Tây Nguyên, mỗi năm công ty cần khoảng 1.500 lao động, làm việc chủ yếu là trong ngành chăn nuôi - thú y và cơ khí.

Khi được công ty tiếp nhận, mức lương khởi điểm của các em sinh viên cao đẳng từ 7,5 triệu đồng một tháng; chưa kể các khoản phụ cấp, hỗ trợ chuyên cần khác. Tổng thu nhập từ 12-15 triệu đồng/tháng.

Ký kết hợp tác với Trường Cao đẳng Quảng Nam, mỗi năm Công ty CP chăn nuôi CP Việt Nam có thể tiếp nhận từ 60-80 sinh viên của trường mới tốt nghiệp. Ngoài ra, công ty cũng đang rất cần các nguồn cung cấp nhân lực ở các trường cao đẳng, đại học khác ở khu vực miền Trung - Tây Nguyên.

Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Quảng Nam khẳng định, đây là cơ hội rất tốt để sinh viên, học sinh của trường được trau dồi thêm kiến thức chuyên môn cũng như nguồn kiến thức xã hội để đáp ứng được yêu cầu công việc; thêm cơ hội thành công trong nghề nghiệp, trong tương lai.

Bên cạnh đó, giúp cho học sinh, sinh viên của trường có nhiều cơ hội tập huấn kỹ năng xin việc, tiếp cận với thị trường lao động và các nhà tuyển dụng lao động.


Luôn tuyển sinh , đáp ứng nhu cầu nhân lực nghề chăn nuôi

Đây cũng là bước chủ động để doanh nghiệp kết nối với nhà trường. Thông qua chương trình, nhà trường thấy được quá trình đào tạo phải bám sát vào thực tế để đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp, đồng thời doanh nghiệp cũng có những ý kiến góp ý với nhà trường để có một chương trình giảng dạy phù hợp, nhằm giúp học sinh, sinh viên có thể áp dụng vào công việc sau này.

"Trường Cao đẳng Quảng Nam chú trọng việc hợp tác với doanh nghiệp trong đào tạo, thực tập và tuyển dụng. Ngay từ khi tuyển sinh viên, học sinh vào trường, nhà trường đã chú trọng đào tạo các em không chỉ giỏi về chuyên môn và phải có kỹ năng thật tốt, phong cách làm việc đáp ứng yêu cầu của doanh nghiệp", PGS.TS Vũ Thị Phương Anh phát biểu.

(Theo báo dân trí)

Do đó để đap ứng nhu cầu nguồn nhân lực chúng tôi:

THÔNG BÁO TUYỂN SINH ĐÁP ỨNG NHU CẦU KHÁT NHÂN LỰC NGHỀ CHĂN NUÔI 

1.Khu vực tuyển sinh sinh nhân lực nghề chăn nuôi

** Miền trung: Quảng Ngãi, Bình Định (Quy Nhơn), Phú Yên (Tuy Hòa), Khánh Hòa (Cam Ranh), Ninh Thuận (Phan rang - Tháp Chàm), Bình Thuận (Phan Thiết), Kontum, Gia Lai (Pleiku), Đăklăk (Buôn Ma Thuột), Đắc Nông, Lâm Đồng (Đà Lạt)

** Miền Nam: Bình Phước (Đồng Xoài), Bình Dương (Thủ Dầu Một), Đồng Nai (Biên Hòa), Tây Ninh, Bà Rịa - Vũng Tàu, TP.HCM, Long An (Tân An), Đồng Tháp (Cao Lãnh), Tiền Giang (Mỹ Tho), An Giang (Châu Đốc), Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang (Vị Thanh), Kiên Giang (Rạnh giá), Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, TP. Cần Thơ

2.Phương thức tuyển sinh nghề chăn nuôi

– Xét tuyển hồ sơ, không thi tuyển.

3.Khai giảng:

Nhận hồ sơ liên tục, khai giảng thường xuyên.

4.Đối tượng tuyển sinh:

 Học liên thông đại học ngành thú y tại TP.HCM

Học Trung cấp, Cao đẳng, Đại học trái

5.Thời gian học:

+ Học tập trung vào tối Thứ 7 và ngày Chủ nhật hàng tuần.

=> Hướng dẫn xét tuyển hồ sơ nhanh chóng: 0989 713 517(Zalo/thầy Hải)

HOẶC LIÊN HỆ TƯ VẤN GHI DANH TRỰC TIẾP TẠI:

PHÒNG TUYỂN SINH-DÃY NHÀ G – TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐC: Số 586 Kha Vạn Cân, Phường Linh Đông, Q. Thủ Đức. TP.HCM

Hotline / Zalo:  0339675128 - 0989 713 517  (Thầy Hải)

Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận, Quận, Quận 7, Quận 8, Quận ,Quận 10, Quận 11, Quận 12, Củ Chi, Nhà Bè, Cần Giờ, Hóc Môn, TP.Thủ Đức (quận 9, quận Thủ Đức)
Việc làm công nghệ thông tin (CNTT), học đại học luật, ngành kế toán học ở đâu,  liên thông từ trung cấp- cao đẳng lên đại học ngành luật, đại học từ xa,  học văn bằng 2 ngôn ngữ anh (tiếng anh), học quản trị kinh doanh (QTKD ) ra làm gì? Những ngành hút việc làm
Xem thêm thông tin tại đây: